IPB
 
Reply to this topicStart new topic
> Game Avatar 212 Thông Báo Những Tính Năng Mới Chuẩn Bị được Ra Mắt
minhtien008
post Jun 12 2013, 10:05 PM
Post #1

Group: Partial Members
Posts: 12
Joined: 8-June 13
Member No.: 18039028
tải Game Avatar 212 Android

Phiên bản mới này với nhiều tính năng mới mà các bạn vẫn chưa nắm bắt hết . đây là những lời giải thích và BQT Team Mobi muốn công bố thêm với các bạn về một số tính năng mới vô cùng hấp dẫn sẻ được ra mắt gần đây . Trong những lần bảo trì lần này đã gây bất tiện cho các công dân thành phố thân yêu . Tuy nhiên một số lỗi đã được bộ phận kỹ thuật fix lại .Đặc biệt trong lần giới thiệu lần này BQT game đã có những lời bật mí về chức năng mới .
Chức Năng Vương Quốc Bóng Đêm Game Avatar 212

(IMG:http://tranggame.net/wp-content/uploads/2013/06/13706851187549.png)

- Avatar 212 luôn có những hoạt động mới để lắng nghe game thủ và cùng nhau xây dựng một cộng đồng game Avatar 212 vui vẻ, phù hợp cho tất cả các công dân thành phố

- Chức năng mới gọi là Vương Quốc Bóng Đêm, tính năng này dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2013 . tức khoảng vào thời gian từ đầu tháng 7 đến đầu tháng 8 .

- Những sự kiện tiếp theo sẽ được thông báo trước ít nhất 3 ngày trước khi diễn ra sự kiện diễn ra nhé các bạn.

- Về chức năng mua bán trao đổi giao dịch giữa 2 người chơi BQT Avatar 212 nghĩ không cần thiết, vì đa phần người chơi Avatar đều chơi nhiều nick, nếu mọi người dùng chức năng này để chuyển đồ qua lại 2 nick chính – phụ thì item trong game chúng ta sẽ mất đi giá trị của nó. Điều này sẻ gây ra lạm pháp trong game

- Tính năng lấy mật khẩu bằng Email . BQT xin phép dời lại hôm nay do việc này liên quan nhiều đến kỹ thuật để BQT trao đổi với bộ phận kỹ thuật kỹ trước khi trả lời mọi người vấn đề này nhé. và Hiện tại thì các bạn sẻ lấy mật khẩu thông qua các số điện thoại đã đăng ký tài khoảng .

- Về việc giá nông sản thì sẻ được điều chỉnh để hợp lý hơn trong thời gian tới .

- Về việc rút tiền thì mỗi ngày các tài khoản sẻ được rút thêm 10k tiền ở trạm ATM nữa và như vậy là tổng cộng một ngày số tiền được rút sẻ là 40k .

- Ở chức năng nhà bếp có 2 món Sữa Chua Khế và Sữa Chua Trái CÂy Dầm sẽ cho mọi người thêm tiền tài khoản chính mà không cần phải chuyển tiền qua máy ATM.

- Về các chức năng mới.

+ Vương Quốc Bóng Đêm sẽ ra vào mùa Thu năm nay và Chức năng Đám Cưới sẽ ra mắt vào cuối năm nay nhé mọi người. TRong thời gian tới,

+ Avatar sẽ có một số chức năng nhỏ như: Đi patin, trượt ván, bơi và Cưỡi chỗi bay… và các chức năng mới này sẻ được ra mắt và trình làng trong các phiên bản mới và trong thời gian nhanh nhất có thể .

Tuy nhiên hiện tại phiên bản mơi nhất vẫn là Tai Game avatar 210 Miễn Phí nên các bạn vẫn chưa cập nhật được thì có thể tải game Avatar 210 để trãi nghiệm những điều thú vị nhất . Chúc các bạn chơi Game vui vẽ .
Go to the top of the page
 
+Quote Post

Reply to this topicStart new topic

 

Lo-Fi Version Time is now: 21st June 2018 - 03:47 AM