Giao diện đăng nhập vào thế giới Avatar:

Sau khi tải game và cài đặt game vào máy điện thoại của mình, bạn tiến hành đăng ký và đăng nhập vào thế giới Avatar kỳ thú, game free hoàn toàn! Ở đây bạn có thể tạo nhân vật ( nam - nữ ) theo cá tính riêng của mình..


Một cộng đồng với số lượng người chơi khổng lồ, bạn tha hồ giao lưu & kết bạn

Trồng trọt trong game Nông trại Avatar:

Khi mới tham gia avatar, bạn sẽ nhận được 1000 xu, số tiền này chưa đủ để giúp bạn có 1 cơ sở vật chất hiện đại nhất, do đó bạn phải tiến hành "làm việc" để kiếm tiền. Công việc đầu tiên của bạn với số tiền ít ỏi đó là đến các trang trại và làm ruộng, trồng trọt các rau củ quả, đến mùa bạn sẽ có thu hoạch và có thể phát triển tiếp các kế hoạch của mình.


Bạn có thể tham gia trồng trọt cây, củ, quả như trên máy tính vậy.

Câu cá cùng bạn bè trong Avatar:

Ngoài việc làm ruộng, bạn còn có thể câu cá để kiếm tiền, có những người sát cá lắm nhé, chỉ cần câu cá là giàu đc thôi! Liệu bạn có câu được nhiều cá không? Hãy thử và xem khả năng mình đến đâu nhé!


Cùng ngồi tâm sự với bạn bè và câu cá rất thú vị


Đi siêu thị & mua sắm cùng người thân với Avatar:

Nhân vật của bạn trong game avatar sẽ trở nên lộng lẫy biết bao nhiêu khi được trang bị những bộ đồ siêu đẹp! Bộ đồ mặc cho nhân vật còn thể hiện sự cá tính, phong cách của bạn nữa! Thật tuyệt vời đúng không nào.Giao lưu & kết bạn với cộng đồng hàng triệu người:

Trong Avatar bạn có thể đến công viên bất cứ lúc nào! Công viên là nơi đa dạng giúp cho bạn có thể thực hiện được mọi công việc như: Học tiếng Anh ( với người ham học ), Tìm 1 nửa kia của mình ( với những bạn còn đơn độc ), giao lưu với các CLB trong game, có rất nhiều CLB các bạn nhé!Hình ảnh về nhà ở của bạn trong game Avatar:

Tất nhiên là nhân vật của bạn sẽ được trang bị 1 ngôi nhà rất chu đáo & đầy đủ tiện nghi, bạn có thể trang trí cho ngôi nhà của mình và mời bạn bè cùng ghé thăm, chắc chắn sẽ có người phải thốt lên: "Ôi! Sao nhà của bạn đẹp thế".


Căn nhà của bạn thật là đẹp đúng không, có thể mời bạn bè đến thăm nhà rồi!!!

Game avatar phiên bản mới nhất : game avatar 186
Phiên bản choi game avatar tren may tinh